Mã SP: KMH19

2,000,000 đ /Hộp

Mô tả ngắn:

Mẹ Ơi!.... luôn là một cụm từ mà cả đời chúng ta không bao giờ đếm cho hết số lần Chị Ơi!.... chúng ta gọi khi cần sự giúp đỡ <br /> Vợ Ơi!.... được xem như từ điển Bách khoa toàn thư trong gia đình Chúng ta đã làm được gì cho những người phụ nữ thân yêu này? Chị Chủ Yến thấy là Ngày Quốc Tế Phụ Nữ sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị gì để tặng cho Mẹ, Chị/Em gái và Bà Xã của mình chưa? Chị Chủ Yến có hộp quà 50gr yến 5-6 tổ yến và một hộp trà thiên nhiên được điểm tô bằng những bông hoa salem lâu lâu lắm mới tàn thay cho lời chúc "Chị em phụ nữ mãi mãi trường tồn, mãi mãi hạnh phúc" Mỗi hộp quà như vậy đều có đường phèn tặng kèm nhé!!! Số điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0909993980

Cách chưng yến sào

 
1 - Nguyên liệu

- Khoảng 10gr tổ yến /một lần ăn/hai người, 10gr tương đương 1 tổ yến.
- Đường phèn liều lượng tùy thích (khoảng 6 muỗng cafe đường phèn hạt cho 10 gr Tổ yến).
- Nước để nguội.
- Một chén nhỏ (hay tô nhỏ) để chưng cách thủy.
- Một nồi vừa đủ để đựng tô.

2 - Tiến hành

- Bước 1:
Lấy 1 tổ yến đã sạch lông ngâm nước sạch trong 30 phút để yến mềm và nở ra.
- Bước 2:
Cho tổ yến đã nở vào 1 cái tô và đổ ngập 2/3 tô.
Chú ý, không cho đường phèn vào chưng chung. Đặt chén ở trên vào nồi đã chuẩn bị sẵn.
Có thể cho thêm mấy lát gừng để khử mùi tanh của yến và thêm phần thơm ngon. Gừng giúp làm ấm cơ thể và dẫn nhiệt.
Ngoài ra, có thể chưng yến với táo tàu, hạt sen, nhãn nhục.
- Bước 3:
Cho lên bếp để lửa lớn vừa phải từ 15 - 20 phút. Tắt bếp và cho đường phèn vào.
Chưng lửa lớn vừa phải không quá nhỏ lửa để yến hấp thu lượng hơi nước yến mới nở và chín.

3 - Lưu ý

- Yến dùng nóng hay lạnh đều được. Nếu để tủ lạnh thì sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày.
- Không nên chưng yến bằng tô thủy tinh. - Cách ăn tổ yến chưng đường phèn tốt nhất là trước khi đi ngủ dậy bụng còn đói, ăn đều mỗi ngày 1 lượng nhỏ thì hiệu quả hơn là ăn nhiều nhưng vài ba bữa hay cả tuần mới làm một tổ.

Sản phẩm yến cùng loại