“TỔ YẾN CÓ VỊ NGỌT TÍNH BÌNH GIÚP BỔ DƯỠNG KHÍ HUYẾT”

Đối với trẻ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp như: hen, suyễn, viêm phổi, phế quản,…thì tổ yến sào có tác dụng rất tốt chữa suy nhược cơ thể, lao phổi, hen suyễn.

 

Tổ Yến sào có tác dụng hỗ trợ để cung cấp các dưỡng chất mà cơ thể khó hấp thu giúp trẻ tăng cường sức khỏe. Tăng cường hệ miễn dịch và khả năng đề kháng của cơ thể giúp hồi phục các tổn thương trong cơ thể chứ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Khi dùng tổ yến bạn cũng phải đúng liều lượng và phù hợp với độ tuổi mới đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe:

- Với trẻ em 12 tháng tuổi: những đối tượng nằm trong độ tuổi này không nên sử dụng. Bởi vì ở độ tuổi này, hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt, trẻ khó hấp thu, dễ bị dị ứng với yến sào.

- Với trẻ từ 1-10 tuổi: nên dùng yến sào.  Giai đoạn này yến sào sẽ giúp củng cố hệ miễn dịch cho cơ thể. Mẹ có thể chưng yến sào và cho bé uống mỗi tối. Tháng đầu tiên mỗi ngày 1/4 chén, sau đó có thể tăng 1/2 chén.

Tuỳ vào tuổi và thể trạng mà có trẻ từ 1 tuổi có thể ăn yến sào được, và có trẻ từ 3 tuổi mới ăn và duy trì ăn trong bao lâu. Thông thường là ăn liên tục 3 tháng rồi sau đó nghỉ. Yến sào Kim Minh Hạnh có tổng hợp một số thông tin để bạn tham khảo. Chính vì vậy khi sử dụng tổ yến sào bạn cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi cho trẻ đang điều trị bệnh dung cho đúng liều lượng nhé!