Mã SP: KMH08

650,000 đ /100g

Mô tả ngắn:

Loại này chưa sấy, chỉ làm ráo nước sau khi đã nhặt sạch lông, 1 hộp có thể sử dụng được 2 lần, mỗi lần chưng với 0,8 lít nước. Gói này phù hợp cho người mới ăn yến, chi 1 lúc hơn 2 triệu thì nhiều nhưng 500K thì okie hơn  Số điện thoại đặt hàng: 090 999 3980

Cách chưng yến sào:

Bước 1: Nguyên liệu

  • Khoảng 1/2 hộp yến tươi/ lần ăn/hai người
  • Đường phèn liều lượng tuỳ thích
  • Nước đun sôi để nguội
  • Một tô nhỏ để chưng cách thuỷ
  • Một nồi  vừa đủ để đựng tô

Bước 2: Tiến hành

  • Cho tổ yến đã nở vào tô chuẩn bị sẵn. Chú ý, không cho đường phèn vào chưng chung. Đặt tô vào nổi và đổ nước vào ngập 1/4 thân nồi
  • Có thể cho thếm mấy lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon. Gừng giúp làm ấm cơ thể và dẫn nhiệt. Có thể chưng yến với hạt sen, táo tàu, nhãn nhục, trà xanh,...
  • Cho lên bếp để lửa vừa đủ cho đến khi sôi thì vặn lửa nhỏ lại và chưng trong khoảng 15 – 20 phút. Yến chín sẽ nở bung trên mặt nước . Lúc này tắt bếp và cho đường phèn vào

Lưu ý:

  • Yến dùng nóng  hay lạnh  đều được
  • Yến đã chưng bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát tối đa là 7 ngày
  • Mỗi ngày ăn một lượng ít vừa đủ sẽ giúp hấp thu tốt hơn là ăn 1 lần thật nhiều yến

Sản phẩm yến cùng loại